image banner
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Khương gặp mặt, tiếp xúc, đối thoại với Người có uy tín, thầy mo, thầy cúng, trưởng Ban CTMT các xã khu vực Pha Long
Sáng ngày 27/4 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Pha Long, đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến - Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Khương đã đồng chủ trì Hội nghị đối thoại trực tiếp với 119 Người có uy tín, thầy mo, thầy cúng,  trưởng Ban CTMT các xã khu vực Pha Long năm 2023.

 

anh tin bai

Toàn cảnh Hội nghị gặp mặt, tiếp xúc, đối thoại

Phát biểu chào mừng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến - Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Khương đã nhấn mạnh: Trong những năm qua, đội ngũ người có uy tín, thầy mo, thầy cúng, trưởng Ban CTMT thôn của huyện đã luôn khắc phục khó khăn, nỗ lực hoạt động, phát huy sự ảnh hưởng, thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm và là chỗ dựa, cầu nối quan trọng giữa cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội với nhân dân trong việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm an ninh trật tự, gìn giữ khối đại đoàn kết tại địa phương.

anh tin bai
 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến phát biểu chào mừng tại Hội nghị

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã nghe trực tiếp những kiến nghị, đề xuất của Người uy tín, thầy mo, thầy cúng,  trưởng Ban CTMT thôn tại hội nghị. Những nội dung kiến nghị, đề xuất cơ bản đã được giải đáp, làm rõ tại hội nghị. Một số nội dung không thuộc thẩm quyền đã được chủ trì hội nghị tiếp thu để báo cáo Huyện ủy, UBND huyện và chuyển tới các ban, ngành liên quan của huyện nghiên cứu, trả lời bằng văn bản.

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 165
  • Trong tuần: 315
  • Tất cả: 13,012
Đăng nhập