Xã Pha Long thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách

Ngày 26/7/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Pha Long tổ chức thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Trong những năm vừa qua Đảng bộ xã Pha Long đặc biệt quan tâm tới các gia đình chính sách, có công với cách mạng. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả, là động lực để các gia đình đình chính sách, có công với cách mạng.

anh tin bai

Vui mừng khi thấy các gia đình phát huy truyền thống vẻ vang, nỗ lực vượt khó, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và quy định của địa phương, xây dựng nông thôn mới, quê hương ngày càng đổi mới, phát triển.

Trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã cũng đã thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ và bia tượng niệm xã Pha Long.