Pha long tổ chức kiểm tra ATTP trước dịp nghỉ lễ 30/4
Ngày 24/4/2023 Ban an toàn thực phẩm xã Pha Long đã thành lập tổ kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm "Thánh hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 70/KH-UBND ngày 17/4/2023 của UBND xã Pha Long về triển khai "Thánh hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2023 và tiến hành kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ trên địa bàn xã. Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người và còn là quyền cơ bản của mỗi người dân; an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, phát triển giống nòi, tăng cường nguồn lực con người, là nền tảng cho sự phát triển kinh tế - xã hội và hỗ trợ đắc lực cho việc giảm nghèo bền vững ở địa phương.

anh tin bai

Kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt chú trọng nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, thực phẩm, nông sản. Đồng thời, tuyên truyền các hộ kinh doanh không vi phạm quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm.